Video clip
Đại hội cổ đông 2010Clip Detaco

Hỗ trợ trực tuyến


My status

Đường dây nóng: 08 3810 8452
Tìm kiếm

  • Giá vàng
  • Tỉ giá ngoại tệ

Thông tin chung


Đang truy cập: 18
Tổng truy cập: 1,687,290
Dự án làm chủ đầu tư

Giới thiệu về dự án Khu đô thị DETACO Nhơn Trạch, Đồng Nai

1. Giới thiệu chung về Đồng Nai

Hiện nay, Đồng Nai có 257 dự án khu dân cư, khu đô thị đang được quy hoạch đồng bộ, quy mô lớn từ vài chục đến vài trăm ha tập trung phần lớn tại khu vực Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch. Các đô thị kiểu mẫu này sẽ dần thay đổi bộ mặt và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương đồng thời tạo nên diện mạo mới của thị trường BĐS.

Nhận diện tiềm năng

Theo nguồn nghiên cứu Vietsees đầu năm 2010, trong dài hạn, thị trường BĐS Đồng Nai sẽ có tiềm năng vượt trội so với nhiều tỉnh thành khác: Bình Dương, BR - VT và cả Tp. HCM... Có nhiều yếu tố khiến thị trường BĐS này hấp dẫn các nhà đầu tư; trong đó, việc Đồng Nai sẽ là "sân sau" của Tp. HCM khi xu thế giãn dân ở Tp. HCM diễn ra mạnh mẽ; tốc độ phát triển kinh tế, thu hút đầu tư nhanh và sự phát triển về hạ tầng giao thông, các công trình, dự án trọng điểm là những lý do chính. Các chuyên gia cũng nhận định rằng, chính sách phát triển vùng của lãnh đạo tốt, vị trí địa lý hướng mở, khí hậu trong lành và có thể phát triển được nhiều loại hình nhà ở, đồng thời việc có nhiều KCN, khu dân cư mới với mặt bằng giá cả chỉ bằng 1/3 -1/4 so với các khu vực lân cận Tp. HCM cũng là những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của thị trường BĐS Đồng Nai.

KCNNT.bmp

Một tổng kết gần đây cho thấy, Đồng Nai hiện sở hữu 5 con số ấn tượng: tiếp giáp 6 tỉnh thành trong vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam bộ: Tp. HCM, Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng, Bình Thuận, BR - VT giúp Đồng Nai có một vị trí chiến lược, là đầu mối giao thông trọng điểm với các trục quốc lộ 1A, 1K, quốc lộ 51, quốc lộ 20; năm 2008, GDP của Đồng Nai tăng 15,5% so với năm 2007, cao hơn gấp đôi mức bình quân cả nước, tổng thu ngân sách đạt trên 11.500 tỷ đồng, xếp thứ 5; với 34 KCN (tổng diện tích trên 11 ngàn ha), Đồng Nai đứng đầu cả nước về phát triển KCN, cụm công nghiệp; đứng thứ 4 cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 15,4 tỷ đồng và hiện có 257 dự án khu dân cư, khu đô thị đang được quy hoạch.

Bên cạnh đó, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm ở Đồng Nai đã được khởi công: Xây dựng cầu Đồng Nai 2, dự kiến thông xe vào năm 2010; dự án mở rộng quốc lộ 51 thành 6 làn xe; khởi động gói thầu số 1 dự án đường cao tốc Tp. HCM - Long Thành - Dầu Giây; cảng Phước An; sân bay quốc tế Long Thành - một "thủ phủ hàng không" quốc tế đã giúp Đồng Nai kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các tỉnh Nam Trung bộ, Nam Tây Nguyên và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thông qua hệ thống giao thông đường bộ, hệ thống cảng biển, hệ thống đường sắt và trong tương lai là đường hàng không. Mới đây, theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ quy hoạch Tp. HCM đến năm 2020, tầm nhìn 2050, Đồng Nai được xác định là địa bàn quan trọng, sẽ là vùng đô thị, công nghệ kỹ thuật cao, là trung tâm dịch vụ, đào tạo - y tế, là vùng cảnh quan sinh thái rừng quốc gia, là cực đối trọng phía Đông Tp. HCM. Đây là vị trí chiến lược mà ít tỉnh có được.

118531.jpg
Đường cao tốc Long Thành
87628265sanbayctho.jpg
Cảng hàng không Long Thành
port_klang.jpg
Cảng Long Thành

2. Tiềm Năng Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch có các tuyến giao thông thủy bộ huyết mạch của vùng và là cửa ngõ tương lai vào Tp. HCM nên Nhơn Trạch có lợi thế to lớn về phát triển công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Đặc biệt Nhơn Trạch là tâm điểm tam giác Tp. HCM – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu.

ML1--vi-tri-new-end.jpg

Nhơn Trạch với đặc điểm chung là địa hình với độ dốc nhất định, nền đất tốt rất thích hợp xây dựng công trình lớn, không có bão lũ. Do có nhiều diện tích đất đai để phát triển công nghiệp, có cảng và sân bay quốc tế nên Nhơn Trạch cùng các đô thị Miền Đông có điều kiện phát triển mạnh mẽ trên con đường công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Bờ biển Việt Nam tại khu vụ này thuận lợi cho phát triển du lịch, đặc biệt là trên sông Thị Vải (Nhơn Trạch) và tại Vũng Tàu có chuỗi cảng biển với Đường Xuyên Á đang hình thành cho phép liên kết các đô thị miền Đông với Campuchia, Thái Lan và xa hơn nữa. Động lực phát triển của đô thị miền Đông là sự nghiệp công nghiệp hóa, nhưng động lực đó có phát huy được sức mạnh còn nhờ vào vai trò trung tâm dịch vụ toàn vùng với hệ thống thị trường tương đối đồng bộ của Tp. HCM

Tuy nhiên sự phát triển của Tp. HCM lại đang gặp phải một số thách thức mà chủ yếu là sự tụt hậu của hệ thống kết cấu hạ tầng, tình trạng ô nhiễm môi trường, nhất là sự khó khăn do cạn kiệt các quỹ đất để có thể thu hút và đón đầu làn sóng đầu tư ồ ạt của nước ngoài, nhất là sự chuyển dịch làn sóng đầu tư của các tập đoàn hàng đầu của Nhật, Châu Âu và Mỹ từ Trung Quốc, Thái Lan sang Việt Nam.

Nhận thức rõ điều đó, Quy hoạch đô thị mới Nhơn Trạch đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế, giảm tải cho Tp. HCM và thúc đẩy sự phát triển của toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tỉnh lộ 25B: ngay trung tâm thành phố  mới Nhơn Trạch chỉ cần 15km là đến xa lộ Hà Nội.

Tỉnh lộ 25A giai đoạn 1 từ phà Cát Lái nối xã Đại Phước dài 5km tổng vốn đầu tư 158 tỷ đồng. (đang trong giai đoạn thi công).

Với ưu thế sở hữu mặt bằng xây dựng rộng rãi, bằng phẳng và đang trống trải; Nhơn Trạch chuyển mình phát triển mạnh mẽ, trong giai đoạn 2001 – 2005 các dự án ở đây đã có số vốn đạt 1,2 tỷ USD trên tổng số vốn gần 1,8 tỷ USD của toàn tỉnh. Nhơn Trạch là một trong số rất ít đô thị mới của cả nước có điều kiện để xây dựng một TP văn minh hiện đại theo các tiêu chuẩn Quốc tế của đầu thế kỷ 21 theo đánh giá của ông Phạn Sỹ Liêm – Phó chủ tịch Tổng hội Việt Nam " Quận 2 và khu công nghệ cao Tp. HCM cùng với Nhơn Trạch sẽ hình thành một quần thể đô thị hiện đại khả dĩ sánh vai với các đô thị lớn trong vùng, so sánh được với Phố Đông hay Thẩm Quyến của Trung Quốc" (Nguồn : Tuổi trẻ Online)

Ngày 21/3/2007, Bộ Giao thông vận tải đã phê duyệt dự án đầu tư đường cao tốc Tp.HCM đi Long Thành với 08 làn xe chạy, Long Thành đi Dầu Giây 06 làn xe chạy. Ngày 3/10/2009, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chính thức cắt băng khởi công đường cao tốc này. Đường cao tốc sẽ đi qua Quận 2, Quận 9 của Tp. HCM. Đường cao tốc kết hợp với cầu bắc từ Quận 9 Tp. HCM qua Nhơn Trạch, cùng hệ thống cảng Phước An, sân bay Long Thành và các tuyến giao thông thủy bộ huyết mạnh của vùng và là cửa ngõ vào Tp. HCM (cách phà Cát Lái – Tp.HCM 25km) đã đưa Nhơn Trạch trở thành một thành phố đầy tiềm năng về phát triển dịch vụ, du lịch và đặc biệt là các khu công nghiệp với 06 khu công nghiệp có vốn đầu tư dự kiến đến năm 2015 là trên 3 tỷ USD nâng tổng quy mô diện tích khu công nghiệp lên hơn 3.600 ha.

Ngoài ra, dự án liên Tỉnh lộ 25C nối từ Nam Sài Gòn với đường vành đại phía Nam của Nhơn Trạch đang hoàn thiện công tác nghiên cứu xây dựng, cộng với cơ cấu phát triển nhanh sang hướng công nghiệp và dịch vụ thương mại chỉ còn 15% đất giành cho phát triển nông nghiệp đã đưa Nhơn Trạch trở thành một thành phố trẻ đầy tiềm năng về phát triển dịch vụ, du lịch, và đặc biệt là xây dựng và đầu tư Bất động sản.

3. Dự án Khu Đô Thị  DETACO  Nhơn Trạch:

Dự án khu đô thị DETACO NHƠN TRẠCH của Công ty CP Đệ Tam (DETACO) có quy mô rộng 47,3 ha thuộc địa phận Xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, nằm trong khu quy hoạch tổng thể Thành phố Nhơn Trạch được thủ tướng chính phủ phê duyệt theo quyết định số 323/TTg ngày 17/5/1996

tongthecopy.jpg
Hình phối cảnh KĐT Detaco Nhơn Trạch

Khu đô thị DETACO NHƠN TRẠCH có vị trí chiến lược nằm ở ngã tư hai trục đường chính của Thành phố theo quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch. Tuyến thứ nhất từ trung tâm thành phố (trung tâm huyện Nhơn Trạch hiện nay) đi qua khu đô thị mới DETACO NHƠN TRẠCH ra cảng Phước An (hiện nay được tập đoàn dầu khí lập khu quy hoạch cảng và khu đô thị vệ tinh với quy mô 800ha). Tuyến thứ hai từ khu công nghiệp đi qua khu đô thị mới DETACO NHƠN TRẠCH xuống đường cao tốc vành đai. Đây là hai tuyến đường quan trọng trong khu vực nội thị kết nối các trung tâm dịch vụ và các khu dân cư của đô thị Nhơn Trạch như bệnh viện, trường học, chợ… Đồng thời đây là hai hướng nối với các trục giao thông đối ngoại của vùng là đường cao tốc phía nam Nhơn Trạch nối với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây bắt nguồn từ Quận 9 Tp. HCM qua cầu nối Tp. HCM và Nhơn Trạch, đường ra cảng Phước An.

matbangtong-thecopy.jpg
Mặt bằng KĐT Detaco Nhơn Trạch
viewnhobenhvien2.jpg
Bệnh viện quốc tế Detaco
viewnholan1copy.jpg
Trung tâm thương mại Detaco 1
viewnholan2copy.jpg
Trung tâm thương mại Detaco 2
CTUBtraogiaychugnhan.bmp
Đại diện công ty nhận giấy chứng nhận đầu tư
traotangQuy.bmp
Đại diện công ty trao tiền ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa ở địa phương
NghithucLeDT.bmp
Hình ảnh lễ động thổ
phatlenhlkhoicog.bmp
Phát lệnh khởi công

Dự án khu đô thị DETACO NHƠN TRẠCH được quy hoạch để phát triển thành một khu dân cư đô thị hiện đại xanh sạch , tạo ra được một quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, góp phần vào việc giải quyết nhu cầu nhà ở đang ngày càng gia tăng tại khu vực có hệ thống khu công nghiệp lớn tại tỉnh Đồng Nai (3.600 ha khu công nghiệp) bên cạnh các dự án của hai Công ty là Tổng Công ty xây dựng Hà Nội với quy mô 150 ha và dự án Khu dân cư của Công ty HUD rộng khoảng 225 ha (cả hai dự án này đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đã giao nền cho khách hàng). Một số dự án lớn như dự án Đông Sài Gòn qui mô 800 ha với vốn đầu tư 6 tỷ USD; dự án khu trung tâm Thành Phố mới qui mô 600 ha với vốn đầu tư 2 tỷ USD vừa được chính phủ cấp phép đầu tư cho liên doanh D2D và tập đoàn Berjaya (Malaysia).

Nhơn Trạch sẽ là một thành phố tương lai rất sầm uất, nơi tụ hợp các khu dân cư mới với hệ thống giao thông thông suốt (đường bộ, đường thủy, đường sắt, và đường hàng không), thuận tiện đi lại, toàn bộ hệ thống điện, nước ngầm đảm bảo mỹ quan đô thị.

Sự ra đời của dự án góp phần nhanh chóng hoàn thiện quy hoạch tổng thể đô thị mới Nhơn Trạch mà Thủ tướng đã phê duyệt bởi trong dự án không chỉ có nhà chung cư, biệt thự, nhà liên kế mà còn có siêu thị, trường học, bệnh viện để đáp ứng nhu cầu của người dân không chỉ sinh sống trong khu vực dự án mà còn cho các khu vực dự án lân cận và toàn thành phố Nhơn Trạch. Các công trình phúc lợi đều đạt tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại.

  Theo quy hoạch chung tổng thể đã được phê duyệt tại quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 số 10706/QĐ-UBND ngày 19/12/2006 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai thì khu dân cư Phước An rộng 47,3 ha nằm tại vị trí như sau:

Phía Đông dự án giáp tuyến đường quy hoạch nối từ hương lộ 19 đến đường vành đai, lộ giới quy hoạch 47 m.

Phía Nam  dự án giáp tuyến đường quy hoạch cấp thành phố, lộ giới quy hoạch 61 m.

Phía Tây dự án giáp tuyến đường quy hoạch cấp khu vực, lộ giới quy hoạch 35m.

Phía Bắc dự án giáp phần còn lại của khu dân cư Phước An mở rộng qua tuyến đường quy hoạch, lộ giới 26m.

4.      Một số văn bản pháp lý của dự án:

·        Quyết định số 2258/QĐ – UBND do UBND tỉnh Đồng Nai cấp ngày 20/7/2007 về việc phê duyệt phương án tổng thể về bồi thường, hỗ trợ tái định cư dự án xây dựng Khu dân cư Mỹ Lợi tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch.

·        Giấy chứng nhận đầu tư số 47121000045 do UBND tỉnh Đồng Nai cấp ngày 06/08/2007.

·        Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 số 10706/QÑ-UBND ngày 19/12/2006 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

5.      Các chỉ tiêu kỹ thuật dự án:

Tổng diện tích dự án : 473.000 m2

Trong đó :

§        Diện tích đất xây dựng nhà                : 264.500 m2

o       Diện tích đất xây dựng nhà phố  : 131.500 m2

o       Diện tích đất nhà ở chung cư      : 41.000 m2 (36 khối cao dự kiến từ 12 -18 tầng)

o       Đất cây xanh sân vườn chung cư : 92.000 m2 

§        Dân cư quy hoạch dự kiến                     : 10.500 ngôi

§        Đất công viên cây xanh                      : 21.500 m2

§        Đất giao thông                                         : 102.000 m2

§        Đất chợ                                                     : 14.000 m2

§        Đất bệnh viện                                           : 56.000 m2

§        Đất công trình phúc lợi công cộng       : 15.000 m2    

6.      Bố cục quy hoạch tổng mặt bằng:

KĐT DETACO NHƠN TRẠCH với một bố cục quy hoạch tổng thể mặt bằng hợp lý đáp ứng nhu cầu ở cho 10.500 dân. Trong đó có dành riêng khu vực Bệnh Viện cho cả khu vực Thành phố mới Nhơn Trạch; một trường học cho cả khu vực dân cư mới phát triển; một khu vực chợ phục vụ cho các khu dân cư xung quanh khu vực.

Hệ thống giao thông kết nối được tất cả hệ thống giao thông hiện hữu của các khu dân cư đã phát triển trước, đồng thời kết nối được với các tuyến giao thông nằm trong quy hoạch phát triển giao thông của thành phố mới và liên vùng.

BẢNG THỐNG KÊ SỬ DỤNG ĐẤT

thong-ke-su-dung-dat.jpg

7.      Thông tin chung của dự án:

Tên dự án : KĐT DETACO NHƠN TRẠCH

Địa điểm : Xã Phước An – huyện Nhơn Trạch – tỉnh Đồng Nai

Diện tích : khoảng 47.3 ha

Mục tiêu và quy mô dự án:

·        Xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, đồng bộ, gắn kết với các dự án khác tại khu vực thực hiện dự án.

·        Đáp ứng nhu cầu thực tế về nhà ở của các cán bộ, công nhân đang sinh sống, làm việc tại chính trong khu công nghiệp Nhơn Trạch với hàng ngàn chuyên gia nước ngoài và hàng chục ngàn cán bộ công nhân viên đang làm việc trong khu Công nghiệp cũng như các chuyên gia và cán bộ nhân viên làm việc tại sân bay Long Thành – sân bay với quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

·        Quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đảm bảo cho yêu cầu đầu tư, kinh doanh phát triển của chủ đầu tư nói riêng và phù hợp với hướng phát triển , mối quan hệ xung quanh của tổng thể huyện Nhơn Trạch nói chung biến nơi đây trở thành một thành phố xanh sạch hòa quện với thiên nhiên

8. Tiến độ dự án

- Giai đoạn 1 từ 2010– 2013: Triển khai toàn bộ hạ tầng  cơ sở và bàn giao 1200 nền nhà phố cho khách hàng.
       - Giai đoạn 2 từ 2013 – 2017: Triển khai xây dựng 31 block chung cư cao tầng sau khi điều chỉnh chỉ tiêu xây dụng sẽ cung cấp trên 1000 căn hộ
       - Giai đoạn 3 từ 2018 – 2020: Triển khai khu TTTM DETACO TOWN
       - Giai đoạn 4 từ 2021–2025: Triển khai khu TTTM DETACO BUILDING – DETACO DIAMOND
       - Giai đoạn 5 từ 2025 – 2030: Triển khai Bệnh viện Quốc tế.
        Hiện nay đã hoàn tất phần hạ tầng khu B dự kiến sẽ giao nền và cuối năm 2010

       Tổng vốn đầu tư: Tổng vốn đầu tư dự kiến là 1.651 tỷ đồng
         Chi tiết xem thêm tại đây
9. Phương thức thanh toán 11 đợt
- Đợt 1: 25% khi ký hợp đồng
- Đợt 2: 7% sau 1 tháng kể từ đợt 1
- Đợt 3: 7% sau 1 tháng kể từ đợt 2
- Đợt 4: 7% sau 1 tháng kể từ đợt 3
- Đợt 5: 7% sau 1 tháng kể từ đợt 4
- Đợt 6: 7% sau 1 tháng kể từ đợt 5
- Đợt 7: 7% sau 1 tháng kể từ đợt 6
- Đợt 8: 8% sau 1 tháng kể từ đợt 7
- Đợt 9: 10% sau 1 tháng kể từ đợt 8
- Đợt 10: 10% khi giao nền (sau 9 tháng).
- Đợt 11: 5% giao chủ quyền.

10. Khuyến Mãi:
Kể từ ngày 1/10 -> 31/10/2011 Tặng vé du lịch Thái Lan và Campuchia, xem chi tiết

Thông tin dự án

Gởi giới thiệu   In bài viết   Lưu tin

Dự án tiêu biểu

DỰ ÁN CHUNG CƯ DETACO NHƠN...

Khu chung cư được thiết kế xây dựng 16 block, chiều cao mỗi block là 5 tầng, 2 nhà xe 4 tầng và 1 Trung Tâm Thương Mại cao 3 tầng An sinh xã hội được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai chấp thuận chủ trương điều chỉnh quy hoạch đầu tư Chung cư nhà ở xã hội nhằm mang lại điều kiện thuận lợi về nhà ở cho đối tượng sau đây

DỰ ÁN KHU CHUNG CƯ TÂN PHƯỚC

  -      Thiết kế hiện đại và sang trọng trong từng căn hộ. Được tạo nên từ bàn tay và sự sáng tạo của những con người tài hoa, căn hộ Tân Phước đạt đến chuẩn mực của lối kiến trúc hiện đại. Sự hài hòa về mặt không gian kết hợp với từng đường nét tinh tế, sống động đến từng chi tiết ẩn ngụ trong đó một triết lý sống ý vị của mỗi chủ nhân. 

Giới thiệu về dự án Khu đô...

Hiện nay, Đồng Nai có 257 dự án khu dân cư, khu đô thị đang được quy hoạch đồng bộ, quy mô lớn từ vài chục đến vài trăm ha tập trung phần lớn tại khu vực Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch. Các đô thị kiểu mẫu này sẽ dần thay đổi bộ mặt và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương đồng thời tạo nên diện mạo mới của thị trường BĐS.

Biệt thự trên đảo ngọc Phú...

  BIỆT THỰ DETACO PHÚ QUỐC  - Biệt thự trên đảo ngọc Châu Á
Cong ty De Tam

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Dự án  |  Sàn giao dịch  |  Tin tức  |  Tuyển dụng  |  Văn bản  |  Liên hệ  |  Đăng ký  |  Đăng nhập

Bản quyền 2010 © Công ty Cổ phần Đệ Tam - DETACO - Đầu tư kinh doanh bất động sản, khoáng sản, tài chính

Ghi rõ nguồn thông tin Công ty Cổ phần Đệ Tam - DETACO khi phát hành lại thông tin từ website.

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Dự án  |  Sàn giao dịch  |  Tin tức  |  Tuyển dụng  |  Văn bản  |  Liên hệ  |  Đăng ký  |  Đăng nhập

WebForm_DoCallback('__Page',null,null,null,null,true)